Tổng số lượt xem trang

Thứ Hai, 31 tháng 1, 2011

photoshop đổi mầu tóc

ngày 29 tết hê hê


Thay đổi màu tóc Hướng dẫn: Red to Black

Thay đổi mầu tóc để có được 1 mái tóc sành điệu, điều này có nghĩa rất nhiều trang phục và tóc giả để thử!

Các bạn trai thân yêu, TÙNG TÍT, quyết định rằng tôi sẽ hiển thị một số da trong năm nay và chọn ra một bé quàng khăn đỏ đáng yêu trang phục. Sau buổi tối đó, chúng tôi tìm thấy một bộ tóc giả màu đỏ đáng yêu đó chỉ là quá dễ thương để vượt lên.

Nhưng khi chúng tôi về nhà, chúng tôi không biết nếu bộ tóc giả màu đỏ thật là một ý tưởng tốt, tôi có nghĩa là ... nó đã được RED.

Một người bạn đề nghị tôi thay đổi màu trong photoshop để màu đen, và tôi nghĩ, tôi có thể làm điều đó! Hãy thưởng thức nhanh chóng và dễ dàng hướng dẫn về cách thay đổi Bright Red tóc để tóc màu đen.

Bước 1:

Đây là những trước và sau khi reults. Hãy nhớ, tôi hiểu rằng tôi nhìn tốt hơn trong màu đỏ hơn màu đen = P Đây chỉ là một hướng dẫn nhanh chóng và dễ dàng cho những cho bạn mà muốn chơi xung quanh với một màu tóc khác nhau.

Bước đầu tiên là tìm kiếm và chuẩn bị ảnh của bạn. Chọn một bức ảnh với nền ít hoặc không có và wispies vài tóc, tôi đã tấn của họ, do đó bạn sẽ có thể nhìn thấy một phương pháp thú vị để có được những wispies nhỏ trong hình dạng. Ngoài ra, đây không phải là Black để Blonde hướng dẫn! Xin đừng hỏi tôi làm thế nào.

Bước 2:

Để làm cho màu sắc chuyển đổi của chúng tôi trơn tru hơn nhiều, chúng tôi sẽ cần phải thực sự chuẩn bị hình ảnh của chúng tôi. Tôi đã sử dụng hình ảnh này:


Chú ý nền vẫn còn nhìn thấy được, điều này làm cho các sợi nhỏ của tóc xung quanh đầu của tôi khó khăn hơn để có được ở. Tôi nhân đôi layer bằng cách sử dụng phím tắt Ctrl + J, sau đó tôi chọn công cụ ghi đĩa về cài đặt bóng của mình và đã nhận để làm việc.

Bạn không muốn quá cao hoặc thấp thiết lập một, vì vậy tôi đã chọn để làm việc với khoảng 10-15 phơi sáng. Bắt đầu ở góc outter của hình ảnh và làm việc theo cách của bạn về phía đầu. Những điều tốt về cách sử dụng một hình ảnh với một nền tối như thế này là bạn ít có khả năng tối khu vực của tóc mà không cần phải tối, bởi vì bạn đang sử dụng bóng và không nổi bật hoặc Midtones (dãy mái tóc của bạn thường ở).

Bây giờ bạn cần phải có một cái gì đó tương tự như sau:


Bước 3:

Tôi đã làm một vụ nhanh chóng, không gian trống trên đầu không được hấp dẫn, và sau đó bắt đầu công việc màu tóc.

Nếu bạn cảm thấy cần, Save As và san bằng hình ảnh của bạn. Tôi lặp lại hình ảnh hàng đầu của tôi một lần nữa và xóa những hình ảnh nền mà tôi đã không cần nữa để tôi có thể làm việc với hai lớp cơ bản. Các lớp trên sẽ được Black lớp tóc của chúng tôi và các lớp dưới cùng sẽ được gốc của chúng tôi Layer.

bảng layer của bạn nên có hai lớp giống hệt nhau của hình ảnh mái tóc đỏ.

Bước 4:

Chọn hình ảnh đầu đỏ lớp tóc của bạn, tất cả thay đổi sẽ được thực hiện cho các lớp trên.
Sự thay đổi màu đầu tiên chúng ta sẽ làm là để cho các tông màu tóc thích hợp. Rất nhiều mái tóc đen đã rốt màu xanh, do đó, tự nhiên, điều này là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Chọn Image> Adjustments> Hue và Saturation

Điều chỉnh thanh trượt của bạn như thể hiện:Tùy thuộc vào hình ảnh bạn đang làm việc, các điều chỉnh sẽ khác nhau!

Đây là những gì trông giống như hình ảnh của chúng tôi:Bước 5:

Bây giờ hãy vào Image> Adjustments Channel Mixer>

Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng này trước đây, tôi muốn khuyến khích bạn sử dụng nó thường xuyên hơn! Đây là nhạy hơn Hue / Saturation và chọn màu, nó làm việc với các lớp kênh của bạn và không lấy đi từ sự trong sáng của hình ảnh.

Tôi áp dụng các cài đặt này:


hình ảnh của chúng tôi bây giờ sẽ trông như thế này:


 

Bước 6:

Thời gian để thả xuống một chút hơi bão hòa hơn, các bước ở giữa có thể có vẻ vô dụng, nhưng tôi có thể đảm bảo với bạn, họ đã không.

Chúng ta hãy đi đến hình ảnh> Điều chỉnh> Huế và bão hòa và độ bão hòa của chúng tôi kéo xuống thêm một thời gian -59.


Tiếp theo, chúng tôi sẽ điều chỉnh phơi sáng của chúng tôi bằng cách vào Image> Adjustments> Exposure

Dưới đây là các cài đặt tôi đã chọn:Và những hình ảnh:Bây giờ chúng tôi có một màu đen gần như tự nhiên để làm việc. Khi bạn trở nên quen với việc sử dụng photoshop, những điều chỉnh này sẽ đi rất nhanh chóng và không suy nghĩ. Đây có lẽ là lý do tại sao những hình ảnh tôi đã cho thấy ở đây không giống với kết quả cuối cùng (tôi đã không viết ra những gì tôi đã làm!) Ồ không! Nhưng nó đủ gần.

Bước 7:

Thời gian để kéo lại màu da ban đầu, bạn không thể nói những gì bạn sẽ trông giống như với mái tóc màu đen nếu màu da của bạn là không có, có thể bạn? Vâng tôi có thể không.

Với lớp màu tóc đen của bạn lựa chọn, hãy nhấp vào Add Layer Mask Icon.


Bước 8:

Hãy chắc chắn rằng mặt nạ lớp của bạn được chọn, bạn sẽ thấy một hộp đen trên mặt nạ như trên trong bước trước. Bây giờ chọn tất cả mọi thứ về hình ảnh của bạn bằng cách chọn Select> All hoặc sử dụng công cụ marquee, và sau đó xóa. lớp mặt nạ của bạn bây giờ sẽ xuất hiện màu đen và bạn sẽ thấy lớp nền.Bước 9:

Chọn một cọ nhỏ vừa mềm với màu trắng được chọn. Bạn sẽ sử dụng để vẽ trở lại trong màu sắc của tóc đen, trong khi tránh bất kỳ tông màu bạn không muốn thay đổi.

Tăng độ cứng của brush khi bạn nhận được gần gũi hơn với má, nhưng giữ một bàn chải mềm hơn trên đầu tóc và các lọn tóc phía dưới.


mặt nạ của bạn nên bắt đầu tìm kiếm một cái gì đó như thế này:


Bước 10:

Các wispies xung quanh đáy của tóc là rất dễ dàng để màu đen, nhưng không phải với các cọ vẽ. Ngay cả khi bạn chọn một kích thước nhỏ hơn, tóc sẽ vẫn không có một cái nhìn tự nhiên. Để đạt được điều này, chúng ta sẽ chọn công cụ smudge và kéo màu tóc vào hình ảnh.

Với mặt nạ lớp của bạn vẫn được chọn, chọn một phần của tóc mà vẫn còn đỏ đối với những lời khuyên của tóc. Chọn một bàn chải mềm với sức mạnh thiết lập giữa 25-50% và bắt đầu rút một số màu sắc vào tóc. Dưới đây là một ví dụ của những gì trông giống như tóc mà không có lớp nền.Sử dụng kích thước nhỏ hơn và bàn chải nhỏ cho khó khăn hơn cho nhiều đoạn khó khăn. Nó có thể kết thúc tìm kiếm ngớ ngẩn, nhưng với cả hai lớp còn nguyên vẹn, nó sẽ bắt đầu trông tự nhiên hơn.Bước 11:

Nhưng chúng tôi vẫn có một số màu đỏ trên da, không thể chấp nhận.Hãy lấy công cụ dodge với các thiết lập của chúng tôi vào bóng và tiếp xúc của chúng tôi tại 27%.

Với mặt nạ lớp của bạn vẫn được chọn, bắt đầu chiếu sáng những vùng đỏ, tăng và giảm tiếp xúc khi cần thiết, bạn sẽ cần phải giữ một mắt ra để giữ cho làn da màu sắc tự nhiên của nó.


Bước 12:

Bước trở lại và hãy xem những gì bạn đã thực hiện cho đến nay. Tìm bất kỳ lĩnh vực mà cần một số chạm đến.

Đây là những gì tóc trông giống như không có lớp nền:Và với lớp nền của chúng tôi:Xin chúc mừng! Bạn có thể xem những gì bạn trông giống như với một màu tóc khác nhau, nó không phải là khó phải không, Hì hì

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét